Uncategorized menylyyy  

Hướng dẫn chi tiết về cách chơi liêng chuẩn nhất

Cách chơi liêng hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu và đồng hành giải trí trong suốt thời gian dài sau những giây phút làm việc căng thẳng. Chuyên gia KingFunTV đã tổng hợp chi tiết các thông tin có liên quan đến trò chơi liêng, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu cụ thể ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về trò chơi liêng

Hiện nay, liêng cũng nằm trong số các trò chơi thịnh hành nhất ở Việt Nam. Theo đó, sẽ có tối thiểu 2 người và tối đa là 6 người. Về cách chơi liêng rất đơn giản, gồm có chia bài – tố – đặt cược.

Tổng quan về trò chơi liêng

Những hình thức tố và cược sẽ có phần giống với trò chơi Poker, nhưng được tối giản đi rất nhiều. Luật chơi trực tuyến cũng có phần khác so với luật đánh ngoài đời do có thời gian quy định cụ thể.

Cách chơi liêng chuẩn nhất

Ngay tai game king fun cũng đã có tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn chính thống và có chia sẻ cụ thể đến với các bạn về cách chơi liêng cụ thể như sau:

+ Thường người chơi trong ván liêng sẽ có tối thiểu 2 người, số người chơi tối đã sẽ là 6. Mỗi người khi đó sẽ nhận được 3 lá bài.

+ Ban đầu, người chơi sẽ đặt cược số tiền cơ bản theo như quy định. Sau khi đã nhận được 3 lá bài thì người chơi sẽ đặt cược thêm tùy vào 3 lá bài được chia. Phía nhà cái sẽ tiến hành chơi đầu tiên, chơi liêng theo chiều ngược kim đồng hồ. Đến lượt của mình thì các bạn sẽ có 3 sự lựa chọn tương ứng:

  • Tố: khi thấy 3 lá bài của mình đẹp, có khả năng giành chiến thắng thì có thể tố và đặt cược thêm tiền.
  • Theo: khi bạn thấy người trước tố bạn, khi đó bạn sẽ có quyền theo hoặc không theo.
  • Bỏ: bạn từ bỏ sẽ không tham gia vào cuộc chơi, sẽ chấp nhận mất hết toàn bộ số tiền đã tham gia đặt cược ban đầu.
  • Tất tay: trong trường bạn bạn thấy bài của mình có cơ hội chiến thắng, khi đó hãy đặt cược với một giá trị cao.

Lưu ý: trong mỗi ván liêng thì sẽ chỉ tố duy nhất 1 lần/ vòng.

+ Ván kết thúc nếu như không ai tố, nếu cả ván cũng không ai theo khi đó người tố sẽ là người giành được chiến thắng, ván bài người đó được giấu kín. Còn nếu như ván bài có ít nhất là 2 người theo thì 2 người đó cần phải hạ bài để so điểm cùng nhau. Bài của người nào có số điểm cao hơn sẽ là người giành được chiến thắng.

Hướng dẫn cách chơi liêng dành cho người mới

Chuyên gia của KingFun đã tìm hiểu thông tin và hướng dẫn cụ thể đến với các bạn mới về cách chơi liêng cụ thể như sau:

Hướng dẫn cách chơi liêng dành cho người mới

– Bước 1: người chơi sẽ tham gia đặt cược tiền theo số tiền cơ bản đã được quy định.

– Bước 2: bắt đầu chơi. Khi đó, mỗi người chơi sẽ nhận được 3 lá bài. Đối với người chơi đầu sẽ là người làm chủ hoặc là người thắng ở trong ván bài trước đó. Người ở phía bên phải người đánh đầu sẽ đánh kế tiếp.

– Bước 3: đến lượt chơi. Mỗi người chơi sẽ có khoảng tầm 20 giây để đưa ra tố, theo, bỏ bài hoặc là tất tay. Trong trường hợp tố người chơi thì bạn sẽ đặt cược thêm tiền rồi tố. Hoặc nếu người trước bạn tố, bạn có thể đưa ra quyết định là theo hoặc bỏ.

– Bước 4: kết thúc. Ở ván bài kết thúc khi đã hết lượt mà không ai tố hoặc là còn 1 người không bỏ bài. Người theo bài cuối cùng sẽ là người giành được chiến thắng, ăn hết toàn bộ số tiền mà người chơi không theo cược.

Một số các lưu ý quan trọng đối với trò chơi liêng

Chuyên trang thông tin điện tử lillipaasikivi.com cũng đã thu thập các thông tin liên quan đến trò chơi liêng và chia sẻ đến với các bạn về một số các lưu ý khi tham gia vào trò chơi này như sau:

– Hãy tận dụng những cơ hội của mình. Đánh mất cơ hội khi đó sẽ khiến cho bài có tỷ lệ giành chiến thắng giảm đi, người chơi lộ bài đẹp.

– Nên đánh đòn tâm lý đến với những người chơi khác. Hãy tỏ ra là người không đoán được bước đi của những người chơi còn lại. Có như vậy thì những người chơi khác sẽ chủ quan và không đề phòng với bạn. Chắn chắn bạn sẽ cải thiện về cơ hội chiến thắng của mình với tỷ lệ cao hơn.

– Nên biết dừng đúng lúc. Nếu bạn cảm thấy bài mình thua, gặp phải đối thủ thì bạn nên dừng để mất số tiền cược nhỏ thay vì cứ theo tiếp mất đi một khoản tiền đặt cược lớn.

Kết luận

Chắc hẳn với toàn bộ các thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về cách chơi liêng, đặc biệt là những người chơi mới. Để trở thành người chơi giỏi các bạn hãy thường xuyên luyện tập và học hỏi kinh nghiệm từ phía các game thủ nhé!

Leave A Comment