sinh tháng 8 cung gì
Là gì menylyyy  

Giải đáp sinh tháng 8 cung gì? Tổng quan vận mệnh, tính cách

Sinh tháng 8 là cung gì và mang mệnh gì? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm chứ không chỉ riêng những ai sinh vào tháng 8. Để trả lời cho thắc mắc này, mời các bạn cùng lillipaasikivi.com tìm hiểu qua bài biết dưới đây để biết rõ hơn về tính cách, con người cũng như số mệnh những người sinh vào tháng 8 nhé.

I. Những người sinh tháng 8 là cung gì?

sinh tháng 8 cung gì
Hai cung hoàng đạo sinh trong tháng 8 là Xử Nữ và Sư Tử

Nếu bạn sinh vào tháng 8 thì bạn sẽ mang cung hoàng đạo Sử Từ hoặc Xử Nữ, cụ thể:

Trường hợp bạn sinh từ này 01/08 đến ngày 22/01 thì bạn sẽ thuộc cung Sư Tử (Leo). Đây là cung hoàng đạo được mệnh danh là trụ cột của 12 cung. Những ai thuộc cung hoàng đạo này có thể được diễn tả là một người mạnh mẽ, quyến rũ và rất hào phóng.

Trường hợp bạn sinh từ ngày 23/08 đến 30/08 thì bạn sẽ mang cung Xử Nữ (Virgo). Những người mang cung hoàng đạo này thường là người có lý trí, trách nhiệm và rất chân thành. Họ sẽ luôn tự đặt ra cho bản thân hàng loạt những nguyên tắc riêng.

II. Sinh tháng 8 mang mệnh gì?

Tháng 8 là tháng của hai cung hoàng đạo Sư Tử và Xử Nữ nên đây sẽ là tháng của nguyên tố đất và lửa.

Với những người sinh tháng 8 mà thuộc cung Xử Nữ sẽ là nhóm nguyên tố đất (mệnh thổ). Những người này sẽ đại diện cho sự bền vững và ổn định

Còn những ai sinh vào tháng 8 thuộc cung Sư Tử sẽ là nhóm nguyên tố lửa (mệnh hỏa).

Chính vì thế mà những người sinh vào tháng 8 dương lịch sẽ có mệnh thổ hoặc mệnh hỏa chiếu theo phong thủy ngũ hành của phương Đông.

III. Khái quát về những người sinh tháng 8

Sau khi nắm được thông tin sinh tháng 8 là cung gì, chúng ta có thể khái quát đôi nét về tính cách những người sinh vào tháng này. Theo phân tích, của 12 chòm sao, những người sinh tháng 8 sẽ mang trong mình những nét tính cách chung và riêng độc đáo của cung mệnh. Đa số với những người sinh vào tháng 8 đều là người thông minh và tháo vát. Họ có thể đưa ra những lời khuyên sáng suốt cho mọi người. Người sinh tháng 8 là mẫu người thích sự độc lập, một mình. Để hiểu rõ hơn về tính cách của cung hoàng đạo trong tháng 8 mời các bạn tham khảo tiếp phần sau đây.

1. Chi tiết về cung Sư Tử sinh tháng 8

sinh tháng 8 cung gì
cung Sư Tử có tính cách mạnh mẽ như chúa sơn lâm

Thần Zeus – vua của các vị thần chính là người đại diện của Sư Tử. Cung hoàng đạo này là người tò mò, khôn ngoan và hài hước. Họ khó tự hào về bản thân và yêu thích sự thành công, danh vọng. Dưới đây là một số nét nổi bật của cung Sư Tử

  • Tính cách của cung Sư Tử

Sư Tử được mệnh danh là chúa tể sơn lâm bởi vì sức mạnh của chúng có thể xét nát bất kỳ con vật nào. Vì thế, những người thuộc cung Sư Tử thường là người rộng lượng, chân thành. Tuy nhiên họ sẽ vô cùng tức giận nếu lòng tốt của họ bị ai đó lợi dụng. Họ luôn muốn được mọi người tôn trọng và tán thưởng. Chủ nghĩa lý tưởng làm những gì mình thích và đi theo con đường mình chọn là những gì Sư Tử đề ra.

Người mang cung hoàng đạo này là một người vô cùng thẳng thắn, không vòng vo hay nhiều lời trong giao tiếp. Ngoài ra, Sư Tử còn là người rất biết đối nhân xử thế, họ có rất nhiều bạn bè tốt và Sư Tử luôn có tham vọng, cố gắng khẳng định vị thể của bản thân.

  • Tình yêu của Sư Tử

Trong tình cảm, Sư Tử là người muốn được đối phương quan tâm dù bên ngoài họ luôn thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường. Sư Tử biết bản thân mình xứng đáng với cái gì là luôn tỏa ra cảm giác hoang gia khiến cho mọi người choáng ngợp.

Khi yêu, Sư Tử là người rất rõ ràng, họ sẽ dành tất cả những điều tốt đẹp cho đối phương và sẵn sàng hi sinh vì người ấy. Nhưng ngược lại, nếu đã không còn tình cảm họ sẽ rất dứt khoát và quyết liệt.

  • Sư Tử có sự nghiệp thế nào?
sinh tháng 8 cung gì
Sư Tử có tố chất của người lãnh đạo giỏi

Với tài năng được thể hiện qua việc chỉ đạo mọi người trong công việc đã chứng minh họ là người có tố chất thủ lĩnh. Phong cách làm việc của Sư Tử tuy có phần cứng nhắc, rập khuôn nhưng không thể không phủ nhận tài năng của họ.

Trong công việc, Sư Tử luôn biết cách thể hiện khả năng sáng tạo, sự tự tin và khát khao làm việc độc lập, có thể xây dựng sự nghiệp riêng. Tuy nhiên, những người thuộc cung hoàng đạo này vẫn luôn lắng nghe những lời khuyên chân thành từ mọi người, nhất là khi họ phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó.

2. Xử Nữ sinh tháng 8 là người như thế nào?

Sinh tháng 8 là cung gì? Đó chính là cung Xử Nữ; vị thần hộ mệnh cho chòm sao Xử Nữ là thần Metatron – vị thần giúp cung hoàng đạo này giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực và đem lại cảm giác thoải mái, yên bình trong cuộc sống.

  • Tính cách của cung Xử Nữ sinh trong tháng 8

Đối với những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ được mọi người đánh giá là rất kỹ tính và cầu toàn. Họ là mẫu người nhã nhặn, thanh lịch, những điều này đều được thể hiện qua lời nói, cách hành xử và phong cách ăn mặc.

Xử Nữ luôn muốn hướng mình trở thành hình mẫu người hoàn hảo, xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, họ còn là tuýp người ưa sạch sẽ, không chịu nổi sự bừa bộn

  • Tình yêu của Xử Nữ
sinh tháng 8 cung gì
Xử Nữ rất cầu toàn và kỹ tính

Những người cung Xử Nữ là những người lạnh lùng và khô khan. Họ không hợp với tình cảm lãng mạn. Tuy bề ngoài cộc cằn, khô khan nhưng bên trong họ là một người rất chu đáo, luôn quan tâm tới đối phương. Họ là những người nói ít làm nhiều, luôn quan tâm tới những việc nhỏ nhất nhất một cách thầm lặng.

  • Sự nghiệp cung Xử Nữ

Trong công việc, Xử Nữ là những người tận tâm. Họ rất khắt khe và kỹ tính trong công việc, nhất là với bản thân.

Trước khi thực hiện một công việc nào đó, Xử Nữ luôn cân nhắc và tính toán thật kỹ, họ không phải mẫu người hấp tấp vội vã. Đôi lúc chúng ta thấy Xử Nữ chậm chạp nhưng điều này giúp họ tránh khỏi những phiền muộn của cuộc sống. Đặc biệt, họ luôn là tâm điểm của những đám đông.

Trong mắt mọi người, Xử Nữ là một người không chỉ vui tính mà còn tốt bụng và tài giỏi.

IV. Những cung hoàng đạo hợp với người sinh tháng 8

Những người sinh tháng 8 thuộc cung Sư Tử sẽ hợp với cung Nhân Mã và cung Bạch Dương

Còn những người thuộc cung Xử Nữ hợp với cung Ma Kết và Kim Ngưu.

Trên đây là một vài thông tin mà chúng gửi đến các bạn để giải đáp cho câu hỏi “Sinh tháng 8 là cung gì”. Hy vọng những thông tin này giúp các bạn hiểu được phần nào về những người sinh tháng 8 mệnh gì cũng như tính cách của họ.

Leave A Comment